Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Du Lịch Quốc Tế Đại Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển vận tải. Hoạt động vận tải là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi. Chúng tôi chủ yếu cung cấp vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ.

Đại Nam Transport không ngừng đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị nhằm phục vụ tối đa nhu cầu vận tải vận chuyển hàng hóa của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm cầm lái. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng đầu tư, mua sắm những loại xe có trọng tải khác nhau. Do đó chúng tôi có khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu của tất cả khach hàng về việc vận tải hàng hóa.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức cho khách hàng như: dịch vụ bốc vác hàng hóa, làm sạch công nghiệp đối với nhà xưởng, nhà kho khi chuyển rời…

Đến với Đại Nam Transport quý vị sẽ được hỗ trợ và tư vấn những thông tin cần thiết nhất. Từ đó hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi, điều này giúp quý khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, mang lại hiệu quả công việc cao.

Tầm nhìn

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty không ngừng nỗ lực, cố gắng từng ngày để giúp cho công ty ngày càng lớn mạnh hơn. Giúp nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận được với những dịch vụ hữu ích, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Với mong muốn trong tương lai gần, Đại Nam Transport sẽ trở thành đơn vị vận tải uy tín nhất hiện nay. Hướng tới việc mở rộng dịch vụ và khu vực hoạt động trên toàn quốc. Để thực hiện được mục tiêu này, một phần lớn phụ thuộc vào sự đồng hành và tin tưởng của tất cả Quý khách.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị thực và ổn định dành cho khách hàng. Hoạt động với phương châm “Luôn đặt lợi ích khách hàng là số 1”. Chúng tôi từng ngày hoàn thiện những chính sách đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng.

Đại Nam Transport luôn đảm bảo sự an toàn cho tài sản của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Chúng tôi Cam Kết Đền Bủ 100% nếu có xảy ra hỏng hóc hoặc thất lạc tài sản. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn cung cấp dịch vụ với mức giá ổn định, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng hóa dành cho khách hàng. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ được đóng gói đúng quy trình để đảm bảo sự an toàn trên toàn bộ quãng đường di chuyển.

Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi may mắn có được đội ngũ nhân sự có trách nhiệm và nhiệt huyết với nghề. Dù làm bất cứ công việc nào, công đoạn nào trong quá trình vận chuyển đều thực hiện với hiệu suất lao động tốt nhất.

+ Đội ngũ lái xe được đạo tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ. Tính tình vui vẻ và nhiệt tình trong công việc, luôn mang tới sự hài lòng dành cho khách hàng.

+ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 nhằm giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất. Luôn đưa ra những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngũ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đóng gói sản phẩm đúng quy trình giúp đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

Các loại hình dịch vụ của chúng tôi

  • Taxi Tải 24/24h

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  • Chuyển văn phòng

  • Dịch vụ xe tải cắt nóc

Đại Nam Transprort nhận vận chuyển, vận tải hàng hóa tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ mà quý khách quan tâm xin liên hệ tới địa chỉ:

 Địa chỉ: Số 49 Phố Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

 Email: dainamadword@gmail.com

Hotline: 0946 883 833 hoặc 096 248 9797

 Website: dainamtransport.com